มะเขือเทศดำ (Black tomato)
ความเป็นมาของมะเขือเทศดำ
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2556 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ มีรายงานว่า นายเรย์ บราวน์ วัย 66 ปี จากเมืองนิวตัน แอบบอท มณฑลเดวอน ของอังกฤษ ได้ทำการเพาะพันธุ์มะเขือเทศสีดำ (Black Tomato) ที่อุดมไปด้วยสารแอนโธไชยานินและสารต้านอนุมูลอิสระ ขึ้นเป็นครั้งแรกในอังกฤษ และเชื่อมั่นว่ามันจะกลายมาเป็นสุดยอดผลไม้ที่มีฤทธิ์ในการต้านโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน และโรคอ้วน อย่างมีประสิทธิภาพ
ภาพจาก Google
โดยนายเรย์ เจ้าของเว็บไซต์แพลนท์เวิลด์ซีดส์ และเป็นเจ้าของสวนแพลนท์เวิลด์เผยว่า เขาได้รับเมล็ดพันธุ์ของมะเขือเทศสีดำนี้มาจากลูกค้ารายหนึ่ง ซึ่งในครั้งแรกเขารู้สึกไม่เชื่อและสงสัยกับชื่อของมัน จึงได้ลองนำเมล็ดไปหว่านดูในฤดูหนาวที่ผ่านมา จนเมื่อเข้าถึงฤดูใบไม้ผลิเขาก็ได้พบกับสิ่งอัศจรรย์ที่เกิดขึ้น เพราะมะเขือเทศที่เขาได้รับมานั้นมีเปลือกสีดำจริงๆ ขณะที่เนื้อภายในยังมีสีแดงเหมือนเดิม
ประโยชน์ของ มะเขือเทศสีดำ
- มะเขือเทศสีดำ ให้คุณค่าทางโภชนาการและมีสารไลโคปีนสูงมากกว่ามะเขือเทศทั่วๆ ไป
- เพิ่มความชุ่มชื้นและความมีชีวิตชีวาให้กับผิว และช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- อุดมไปด้วยวิตามินซีมากกว่ามะเขือเทศสายพันธุ์อื่นๆ
- มีปริมาณวิตามินมากกว่ามะเขือเทศทั่วไป 2 - 3 เท่า
- มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก
- ช่วยกำจัดของเสียออกจากผิว
- ทำให้ผิวเนียนนุ่มแลดูสะอาดเปล่งปลั่ง
- ช่วยชะลอการชราของเซลล์ผิวหนัง
- เนื่องจากมี Lycopene (ไลโคปีน) สูง จึงสามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ
รายละเอียดสินค้า
- คลิกที่นี่ เพื่อไปหน้าสินค้า
ผลิตและจัดจำหน่ายโดย
- บริษัท เพิร์ลลี่ จำกัด
- ที่อยู่ 311/212 ถ.เทิดราชัน แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพ 10210
- facebook : https://www.facebook.com/sanyasak.kanlachak
- facebook fanpage : https://www.facebook.com/Thanatpipat.page/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น